CHẤT RIÊNG CỦA THỊNH PHÁT ĐẠT

CHẤT RIÊNG CỦA THỊNH PHÁT ĐẠT

CHẤT RIÊNG CỦA THỊNH PHÁT ĐẠT

CHẤT RIÊNG CỦA THỊNH PHÁT ĐẠT

CHẤT RIÊNG CỦA THỊNH PHÁT ĐẠT
CHẤT RIÊNG CỦA THỊNH PHÁT ĐẠT

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

   Vào những năm đầu của thập niên 90, nghành sấy chân không theo chân các chuyên gia Đài Loan du nhập vào Việt Nam. Thời điểm đó, nông sản Việt Nam phong phú và có chất lượng rất cao, thậm chí cao hơn ở nhiều nước trên thế giới, đó là ưu đãi mà thiên nhiên dành cho người nông dân Việt Nam cần cù, chất phác.

   Nhà Xưởng đầu tiên về công nghệ sấy chân không của Việt Nam ra đời trong bối cảnh đó với 9 máy sấy chân không. Giai đoạn này, các sản phẩm chủ đạo là Khoai Lang sấy và Khoai Môn sấy. (Mặc dù ngành Sấy Chân Không đã tồn tại từ lâu ở Nhật, Mỹ và một số nước khác trên thế giới.) Nhà xưởng này là tiền thân của công ty Thực Phẩm DI TẤN với 100% vốn của Đài Loan tại Khu Chế Xuất Tân Thuận.

   Hộ Kinh Doanh THỊNH PHÁT ĐẠT chính thức được thành lập vào năm 2008. Vào những năm đầu của giai đoạn phát triển ngành nông sản trái cây sấy ở Việt Nam, Hộ Kinh Doanh chúng tôi được sự hỗ trợ về công nghệ để gia công cho chính công ty Thực Phẩm DI TẤN.

   Sau khi Công ty Thực Phẩm DI TẤN thoái lui khỏi thị trường nông sản trái cây ở nước ta. Hộ kinh doanh chúng tôi là một trong những đơn vị cố bám trụ lại, nhờ tầm nhìn về nghành cùng với sự nhiệt huyết và cao hơn cả là niềm đam mê nông sản Việt của doanh nhân DƯƠNG CỎNG CẤM.

   Trải qua nhiều khó khăn đến năm 2015, nhờ vào khả năng lèo lái con tàu của “Thuyền Trưởng”  DƯƠNG CỎNG CẤM, nhờ sự cố gắng của mọi cá nhân trong Hộ Kinh Doanh THỊNH PHÁT ĐẠT và đặc biệt là nhờ sự tin yêu của đối tác khách hàng, chúng tôi chính thức thành lập công ty TNHH Kinh Doanh THỊNH PHÁT ĐẠT mở đầu cho một bước tiến lớn trong con đường phát triển của chính mình.

   Năm 2016 công ty THỊNH PHÁT ĐẠT đạt được danh hiệu “ THỰC PHẨM SẠCH – CHẤT LƯỢNG CAO VIETNAM TOP FOOD 2016”

   Tháng 6 năm 2018 nhờ sự nỗ lực cải tiến không ngừng, chúng tôi đã chính thức nhận chứng nhận HACCP cho nhà xưởng đủ tiêu chuẩn cung cấp thực phẩm.

   Với Phương châm kinh doanh trọng chữ TÍN, đề cao chất lượng sản phẩm cũng như mong muốn đẩy mạnh sự phát triển của nông sản Việt. Chúng tôi ngày càng nhận được sự tin yêu của đối tác khách hàng trong và ngoài nước.

   Tháng 6 năm 2020 THỊNH PHÁT ĐẠT nhận chứng nhận ISO 9001-2015.

   Hiện nay, Chúng tôi vẫn đang tự cải tiến và hoàn thiện hằng ngày để tạo thêm những sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho cộng đồng và mong muốn góp phần nhỏ vào công cuộc đưa nền nông sản nước nhà lên sân chơi quốc tế nhiều hơn.

 

backtop